LIVINGCOOK là thương hiệu nổi bật trên toàn cầu trong ngành Nhập khẩu và Phân phối Đồ điện gia dụng.

Công ty Xuất nhập khẩu STDD Việt Nam thành lập năm 2009 với những thành viên trẻ, năng động, tiên phong trong việc Nhập khẩu và Phân phối Đồ điện gia dụng tại Việt Nam. Đến nay, sau 10 năm hoạt động với nhãn hiệu LIVINGCOOK được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, nhãn hiệu đã vươn tới hầu hết các Tỉnh, thành tại Việt Nam.

Mười năm trưởng thành và phát triển, LIVINGCOOK  đã gặt hái và sở hữu nhiều giải thưởng danh giá: “  Giải thưởng Bạch Thái Bưởi - Cúp Thương Hiệu mạnh do BacHaGroup tổ chức 2015 “ , “ Cúp vàng và danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015“, “ Giải thưởng Công nghệ xanh vì Sự nghiệp Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường Việt Nam 2015 “, “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014 “...

Không hài lòng với nhữnggì đã đạt được, với mục tiêu đem tới sự tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc cho tổ ấm của mọi gia đình, LIVINGCOOK luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiên với môi trường. LIVINGCOOK đang chứng tỏ vai trò tiên phong, đi đầu xu hướng tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực; các sản phẩm của Livingcook đã xuất hiện hầu hết ở các Tỉnh, thành của Việt Nam.

LIVINGCOOK được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc, cập nhật công nghệ mới, đảm bảo về độ bền, độ an toàn luôn đạt chuẩn, cho ra đời những dòng sản phẩm mang chất lượng quốc tế.

LIVINGCOOK luôn nỗ lực duy trì mối quan hệ tốt đẹp và lòng tin của khách hàng, tôn chỉ: “Lợi nhuận của khách hàng là thành công của công ty”.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU STDD VIỆT NAM

LIVINGCOOK - KHÁM PHÁ TÀI NỘI TRỢ

Hotline: 0904. 622. 456

www.livingcook.com.vn